Chào mừng bạn đến với Công Ty TNHH Một Thành Viên Đức Lan, công ty chúng tôi là một trong những nhà nhập khẩu uy tín nhất trong lĩnh vực máy văn phòng tại Việt Nam như:
 
Máy photocopy - máy in, máy fax - mực, vật tư, linh kiện
  
Được thành lập từ năm 2003, qua nhiều năm duy trì và phát triển chúng tôi hướng đến sự hoàn thiện và chuyên nghiệp để được phụng sự khách hàng.
 
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian dài. chúng tôi đã xây dựng được hệ thống bán hàng & dịch vụ, kho bãi, nhà máy sản xuất khắp cả nước.
 
Chúng tôi đã liên kết được các nhà máy sản xuất hàng đầu trên thế giới, nhằm đem lại các sản phẩm chính hãng giá rẻ tốt nhất cho thị trường máy văn phòng Việt Nam.
 
Chúng tôi luôn hướng đến '' niềm tin của chất lượng & dịch vụ '' sự hài lòng của quí khách hàng là thành công của doanh nghiệp.
 
Luôn cố gắng phấn đấu trở thành nhà nhập khẩu linh kiện máy văn phòng số 1 tại Việt Nam
Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức.
Chọn con đường kinh doanh máy, linh kiện, mực photocopy với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công Ty TNHH Một Thành Viên Đức Lan  đã và đang sẽ kinh doanh theo hướng “chuyên nghiệp - chất lượng - luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”.
Những năm qua, Công Ty TNHH Một Thành Viên Đức Lan không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ - sản phẩm và là một trong những công ty có dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
 
Sứ mệnh
 
Gắn kết các nhà máy lớn trên thế giới đưa sản phẩm đến người tiêu dùng nhanh nhất, với giá thành thấp nhất.
Là đơn vị hàng đầu trong chuỗi giá trị nói trên, thúc đẩy kết nối doanh nghiệp để cùng phát triển vì sự thịnh vượng và bền vững.
 .
Giá trị cốt lõi
 
Đội ngũ: năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, hiệu quả, trách nhiệm và vì lợi ích các bên
Nhanh và Chính Xác
Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.
 
Chuyên Nghiệp
Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.
 
Uy Tín
Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.
 
Linh Hoạt
Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.
 
Tiện Ích
Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.
 
Tiết Kiệm
Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.

Sản phẩm và dịch vụ

Dịch vụ

  • Bảo Trì

    Cam kết chất lượng sản phẩm, Giá rẻ, Uy tín, Hài Lòng

  • Cho Thuê

    Cho thuê , giá rẻ , hỗ trợ nhanh, máy mới, tiện ích, đa năng

  • Phát Triển

    Định hướng, tầm nhìn, phát triển bền vững, mục tiêu rõ ràng trong kinh doanh

Trần Hoàng
"Luôn luôn học hỏi, hướng đến sự chuyên nghiệp, hoàn thiện hệ thống để phụng sự khách hàng"
Trần Hữu Tài
"Doanh số luôn là thước đo giá trị thành công"
TUYẾT LAN
"Xây dựng cơ cấu tổ chức, điều hành của công ty, công tác đào tạo tuyển dụng, các phương án về lương bổng, khen thưởng các chế độ phúc lợi cho người lao động,…"
Huỳnh Thị Lệ
"Đáp ứng hàng hóa kịp thời, theo số liệu"
David Hoàng
"Quản lý và phát triển hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin, hệ thống phần mềm, giải pháp công nghệ thông tin => nhằm tối ưu hóa hệ thống, bảo mật, an toàn dữ liệu."
Ngọc Thảo
"Quản lý và theo dõi công nợ, Các khoản thu, chi, sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, các khoản phải thu, các khoản phải trả chuẩn xác, kịp thời nhanh chóng"
Nguyễn Hiểu
.
"Nhiệt tình, hòa đồng, tận tình trong công việc, sáng tạo phát triển"
Nguyễn Văn Tài
"Cam kết chất lượng sau khi bảo hành"
Hoàng Anh Duy
.
"Giao hàng tốc độ vinh quang thuộc về người đến đích đúng hẹn"

Để lại lời nhắn

Trụ sở chính

Điện thoại: (028) 39 30 64 64 -100

KHO HÀNG QUẬN 2

Điện thoại: (028) 39306464 - 101

Chi Nhánh

Điện thoại : (024) 39 38 64 64-102