Giới thiệu về ĐỨC LAN

Giới thiệu Công ty TNHH MTV Đức Lan Năm 2018
 
 
CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ NỔI BẬT
 
1. Cung cấp máy văn phòng giá sỉ số lượng lớn:
2. Phân phối linh kiện giá sỉ số lượng lớn
3. Cho thuê máy giá rẻ & dịch vụ trọn gói theo yêu cầu
 
Ngoài ra chúng tôi cung cấp các giải pháp quản lý văn bản toàn diện mds
 
Giải pháp quản lý văn bản toàn diện không chỉ đơn thuần tập trung vào việc quản lý máy văn phòng, mà trên hết bao gồm hàng loạt các ứng dụng nhằm giảm thiểu chi phí trong khi vẫn tối ưu hóa hiệu quả sử dụng trong suốt vòng đời của văn bản.
Giải pháp quản lý văn bản toàn diện bao gồm các ứng dụng: lưu trữ và phân luồng văn bản, quản lý văn bản, kiểm soát chi phí và bảo mật thông tin, quản lý văn bản đầu ra, quản lý thiết bị mạng và ứng dụng điện toán đám mây.
 
Dịch vụ tính phí theo bản chụp (cpc)
Dù là máy văn phòng hoàn toàn mới hay đã qua một thời gian sử dụng, dịch vụ tính phí theo bản chụp mang đến cho khách hàng chất lượng bản chụp/in tối ưu, sự thuận tiện trong việc quản lý/hạch toán chi phí sử dụng và đảm bảo các cam kết dịch vụ hoàn hảo từ chúng tôi.
Với dịch vụ tính phí theo bản chụp, quý khách hàng có thể tập trung vào công việc chuyên môn và hoàn toàn không phải lo lắng máy bị trục trặc hoặc vật tư đến hạn cần thay thế. hãy để chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ về hoạt động của thiết bị, vật tư tiêu hao, vật tư thay thế, chi phí nhân công… quý khách hàng chỉ cần thanh toán theo đúng lượng bản chụp/in đã thực hiện trong tháng.
 
Dịch vụ thuê máy
Chúng tôi áp dụng hàng loạt các dịch vụ linh hoạt nhằm đáp ứng tối ưu nhất các yêu cầu công việc đặc thù của từng khách hàng: thuê ngắn hạn, thuê dài hạn, thuê trọn gói, thuê từng phần…
Với đa dạng các hình thức dịch vụ thuê máy, quý khách hàng không cần chuẩn bị chi phí đầu tư ban đầu lớn và các chi phí quản lý trong thời gian sử dụng thiết bị cũng sẽ được giảm thiểu ở mức tối đa, trong khi chất lượng vận hành của thiết bị luôn được cam kết đảm bảo.
 
Các dịch vụ truyền thống khác
Chúng tôi tiếp tục triển khai các hình thức dịch vụ truyền thống như dịch vụ lắp đặt – bảo hành, dịch vụ bảo trì định kỳ, dịch vụ sửa chữa – thay thế vật tư,…
Với đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu gồm hơn 80 người được đào tạo và huấn luyện chính quy từ các chuyên gia hàng đầu của nhà sản xuất, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.
 
Hãy để chúng tôi được phục vụ quý vị !