Thông tin công ty

Lời cảm ơn                                                                                                           

Trân trọng gửi tới quý khách hàng!

Ngay từ những ngày đầu thành lập năm 2003, đã hoạt động với tôn chỉ hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm thiết bị văn phòng hiện đại kèm dịch vụ tiên tiến, đa dạng và linh hoạt. với những nỗ lực không ngừng nghỉ. trong suốt quá trình hơn 13 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã vinh dự nhận được nhiều các danh hiệu và giải thưởng uy tín của nhà nước và các cơ quan tổ chức, ghi nhận những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc tìm tòi và sáng tạo nhằm đáp ứng tối ưu các yêu cầu công việc văn phòng đa dạng của tất cả khách hàng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả quý khách hàng đã hỗ trợ và hợp tác cùng Công Ty TNHH Một Thành Viên Đức Lan từ những ngày đầu thành lập. chúng tôi cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự tin tưởng mà quý vị đã giành cho doanh nghiệp. nếu không có sự hỗ trợ và tin tưởng ấy, chúng tôi đã không thể có được sự thành công và vị thế như ngày hôm nay.

Cùng với sự phát triển liên tục của khoa học kỹ thuật và công nghệ, các yêu cầu khai thác sử dụng thiết bị văn phòng, chia sẻ thông tin và quản lý văn bản trong hoạt động văn phòng ngày càng đòi hỏi sự thuận tiện, hiệu quả cao và không ngừng cải tiến. không chỉ là những máy photocopy, máy in, máy fax, máy scan… thực hiện chức năng đơn thuần, ngày nay các thiết bị văn phòng đòi hỏi kết hợp cùng đa dạng các phần mềm ứng dụng và các hình thức dịch vụ tiện ích, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng không những về tính năng sử dụng mà còn hỗ trợ nâng cao hiệu quả quản lý văn bản, chia sẻ thông tin và hiệu suất công việc tại văn phòng. và vì vậy, chúng tôi luôn tâm niệm, liên tục cải tiến và phát triển không ngừng với sứ mệnh: “mang đến cho người sử dụng tại việt nam các sản phẩm thiết bị văn phòng hiện đại, được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với chi phí hợp lý cùng các lựa chọn dịch vụ và giải pháp đa dạng, đáp ứng từng nhu cầu đặc thù của tất cả khách hàng”.

Một lần nữa, thay mặt cbnv doanh nghiệp, tôi xin bày tỏ sự tri ân sâu sắc và gửi lời cảm ơn chân thành cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể quý khách hàng và hy vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của quý khách hàng trong những năm tiếp theo.

                                                                             xin trân trọng cảm ơn!